Awesome Image
15 Years
Đối tác
pháp lý
đáng tin cậy
Về chúng tôi

Công ty luật Thuận Thiên

Luật Thuận Thiên là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng các dịch vụ từ tư vấn, đại diện pháp lý cho tới tham gia tố tụng. Luật Thuận Thiên hướng tới việc loại bỏ gánh nặng pháp lý để khách hàng có thể tập trung vào những giá trị cốt lõi.

Luật Thuận Thiên với đội ngũ luật sư hiểu biết sâu sắc hệ thống pháp luật, nền văn hóa và chính sách kết hợp cùng kinh nghiệm thực tiễn luôn giải quyết tốt nhất những vấn đề pháp lý của khách hàng.

Nguyễn Trung Tiệp

Chairman & CEO

Awesome Image
  • Lời cam kết Luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của khách hàng, Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật, Tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng
  • Phương châm "Phong thái chuyên nghiệp - Xử lý hiệu quả - Giữ vững uy tín" là kim chỉ nam.

CÔNG TY LUẬT TNHH THUẬN THIÊN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Công ty Luật TNHH Thuận Thiên – là một Doanh nghiệp trẻ nhưng trong 02 năm qua đã không ngừng đột phá, cống hiến mang đến nhiều thành tựu trong lĩnh vực pháp luật, lấy tôn chỉ “Vì một xã hội công bằng phát triển” làm phương châm hoạt động. Vừa qua, vào sáng ngày 06/5/2023, Công ty Luật TNHH Thuận Thiên đã vinh dự đón nhận giải thưởng tại Lễ công bố Thương hiệu phát triển Quốc gia năm 2023 – Lần IV.

Sáng ngày 06/5/2023 tại Nhà hát Bến Thành – Thành phố Hồ Chí Minh, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam – Viên Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ đã trao giải thưởng Top 10 Thương hiệu phát triển Quốc Gia cho Công ty Luật TNHH Thuận Thiên. Bằng sự quyết tâm và trách nhiệm trong từng công việc, giải thưởng lần này là sự khích lệ to lớn đến toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong công ty tự tin phát triển trong giai đoạn mới.

Ảnh: Lễ trao giải Thương hiệu phát triển Quốc Gia năm 2023 – Lần IV
Ảnh: Giám đốc Nguyễn Trung Tiệp và đội ngũ Luật sư và chuyên viên của Công ty Luật TNHH Thuận Thiên

Công ty Luật TNHH Thuận Thiên được thành lập năm 2021, mặc dù mới được thành lập không lâu nhưng đây là nơi hội tụ đội ngũ luật sư, chuyên gia, cố vấn pháp lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của các Luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý lâu năm cùng với sự năng động, tâm huyết của đội ngũ nhân viên trẻ, Công ty Luật Thuận Thiên mang trong mình sự đoàn kết, gắn bó và có chung niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề luật, luôn khát vọng và định hình cho mình phương châm hoạt động: “Phong thái chuyên nghiệp – Xử lý hiệu quả – Giữ vững uy tín”.

Hoạt động và xu thế phát triển của Công ty Luật TNHH Thuận Thiên trong thời gian tới:

Công ty Luật TNHH Thuận Thiên với định hướng trở thành một công ty luật phát triển bền vững dựa trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức và tính đoàn kết tập thể, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Công ty Luật TNHH Thuận Thiên đã tham gia giải quyết nhiều vụ việc và đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích cho khách hàng.

Một số vụ việc và hoạt động xã hội tiêu biểu của Công ty Luật TNHH Thuận Thiên:

– Tham gia bảo vệ cho tập đoàn Hưng Hải giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại giữa Tập đoàn Hưng Hải với tập đoàn Zhe Fou của Trung Quốc trong lĩnh vực tranh chấp hợp đồng thương mại tại Trung tâm trọng tài VIAC;

– Bảo vệ cho Giám đốc trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hà Giang trong việc bị truy tố tội tham ô;

– Bảo vệ thành công cho công ty cổ phần Hapro trong vụ đòi lại tài sản tại huyện Đông Anh;

– Bảo vệ thành công cho các hộ dân tại huyện Quỳnh Lưu trong vụ việc khiếu nại đền bù giải phóng mặt bằng tại Nghệ An;

– Tư vấn đấu thầu cho một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội;

Điển hình là Luật sư Nguyễn Trung Tiệp – Giám đốc Công ty Luật Thuận Thiên đã tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ “Đại án Nhật Cường” được dư luận xã hội quan tâm đặc biệt.

Ảnh: Các bị cáo trong vụ án “Buôn lậu xảy ra tại Công ty Nhật Cường”
  • Vụ “Đại án Bình Dương” xét xử tại TAND TP. Hà Nội vào tháng 8/2022 bảo vệ cho ông Lê Văn Trang – Nguyên cục trưởng Cục thuế tỉnh Bình Dương.
Ảnh: Các Luật sư bào chữa vụ Đại án Bình Dương
Ảnh: Hình ảnh các Luật sư sau phiên tòa xét xử.

Ngoài các hoạt động như tham gia tư vấn pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, đại diện ngoài tố tụng, tranh tụng tại tòa án các cấp. Luật Thuận Thiên còn thực hiện hoạt động trợ giúp pháp lý cho các đối tượng là người nghèo, người có công với cách mạng, người già cô đơn, người khuyết tật và các trường hợp trợ giúp pháp lý khác theo quy định của Luật Trợ giúp pháp lý.

Với mục đích là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho các đối tượng yếu thế và kém may mắn trong xã hội, Công ty Luật Thuận Thiên luôn hướng tới những giá trị nhân văn cao đẹp. Đây là mục tiêu hàng đầu trong định hướng phát triển của Công ty Luật Thuận Thiên trong thời gian tới, qua đó mong muốn có thể giúp đỡ một phần nào đó khó khăn của những đối tượng trên, đồng thời cũng góp phần củng cố và duy trì lòng tin của nhân dân vào đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đã đề ra.

Không chỉ vậy, Công ty Luật Thuận Thiên còn phối hợp với các Trung tâm Trợ giúp pháp lý tiến hành các buổi tuyên truyền pháp luật miễn phí tại các điểm Nhà văn hóa thôn, xã, phường với mong muốn có thể phổ biến quy định của pháp luật đến tất cả những công dân không chỉ ở nơi đô thị mà còn là những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn để giúp họ nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật; góp phần bảo vệ công lý, bảo đảm công bằng xã hội, phòng ngừa, hạn chế tranh chấp và vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, chúng tôi cùng các tổ chức xã hội tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Năm 2023 được đánh dấu sẽ là một năm phát triển với sự hứa hẹn mang đến những thành công, đột phá, bước tiến mới của Luật Thuận Thiên. Hiện nay ngày càng có nhiều sự hình thành và phát triển của các Văn phòng luật sư, Công ty Luật. Vì vậy sự canh tranh giữa các công ty ngày càng cao, để nhận được niềm tin, uy tín từ khách hàng Luật Thuận Thiên không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ từ trình độ, năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và lấy chất lượng dịch vụ, uy tín, kết quả giải quyết công việc lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm về Công ty Luật TNHH Thuận Thiên:

– Liên hệ: 1900 8686 64 – 0914 885 677

– Địa chỉ VPGD tại Hà Nội: Tầng 4 tòa nhà Hoàng Vương

– Địa chỉ chi nhánh tại Quảng Nam: Số 174 Văn Tiến Dũng, khối Thanh Chiếm, phường Thanh Hà, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam ( Điện thoại: 0978 156 480)

– Địa chỉ chi nhánh Sài Gòn: Tòa nhà Lộc Phát, số 68 Bạch Đằng, phường 2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. (Điện thoại: 0972 917 938)

– Website: thuanthienlawfirm.com

– Email: luatthuanthien@gmail.com

– Fanpage: Công ty Luật Thuận Thiên.

Link bài viết của Doanh nghiệp và thế giới: https://doanhnghiepvathegioi.vn/cong-ty-luat-tnhh-thuan-thien-phat-trien-ben-vung-khang-dinh-chat-luong/

Đội ngũ luật sư và chuyên viên hỗ trợ khách hàng chất lượng

Trịnh Văn Toàn

Chuyên viên pháp lý

Phan Thị Thu Hoài

Luật sư

Trần Ngọc Ánh

Chuyên viên pháp lý

Gavin Whyte

Luật sư

Hoàng Thị Thu Trang

Chuyên viên pháp lý

Trần Văn Thiện

Luật sư

Đinh Bá Đạt

Chuyên viên pháp lý

Đào Nguyễn Hương Duyên

Luật sư

Lê Quỳnh Anh

Luật sư

Phạm Viết Luân

Luật sư

Nhận tư vấn 24/7

Bạn Cần Tư Vấn Luật?

    Awesome Image